คัมภีร์การบริหารโครงการจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด = HBR guide to project management / โดย : Loren Gary & Melissa Raffoni ; ผู้แปล : คมกฤช จองบุญวัฒนา

By: แกรี่, ลอเรน.
Contributor(s): ราฟโฟนี่, เมลลิสสา | Gary, Loren | Raffoni, Melissa | คมกฤช จองบุญวัฒนา [ผู้แปล ].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: กรุงเทพฯ: บริษัท เอ็กซเปอร์เน็ท จำกัด, 2563Description: 1 online resource.Content type: text Media type: computer Carrier type: online resourceISBN: 9789744145369 (electronic bk.) .Call No.: HD69.P75 ก888ค 2563 Other title: HBR guide to project management.Subject(s): การบริหารโครงการOnline resources: Electronic Resources Summary: หากคุณได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบโครงการหนึ่ง คุณยินดีกับความไว้วางใจที่ได้รับ แต่คุณก็กำลังตื่นตระหนกเพราะยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร คุณกำลังวิตกว่าจะถูกกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียดึงไปทางนั้นทีทางนี้ที จนอาจทำให้การกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนเป็นไปไม่ได้ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อใดที่ควรยึดตามแผนงานเดิมและเมื่อใดที่ควรยืดหยุ่น? หนังสือ "คัมภีร์การบริหารโครงการ จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด" เล่มนี้ จะทำให้คุณมีเครื่องมือและความมั่นใจในการบริหารจัดการโครงการให้ได้ผล และช่วยให้คุณสามารถตัดเลือกทีมงานที่เหมาะสม กำหนดเป้าหมายได้อย่างชัดเจน และวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน สามารถโน้มน้าวสมาชิกในทีมที่เห็นต่าง และสื่อสารกับกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ให้บรรลุเป้าหมาย ตรงเวลา ตามงบประมาณได้ นับเป็นหนังสือที่รวบรวมองค์ความรู้ จากสุดยอดกูรูด้านการบริหารจัดการทางธุรกิจ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เหมาะสำหรับใช้เป็น Mentor ส่วนตัว สำหรับผู้จัดการ ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และเจ้าของธุรกิจ Start-Up
List(s) this item appears in: ebook
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

หากคุณได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบโครงการหนึ่ง คุณยินดีกับความไว้วางใจที่ได้รับ แต่คุณก็กำลังตื่นตระหนกเพราะยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร คุณกำลังวิตกว่าจะถูกกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียดึงไปทางนั้นทีทางนี้ที จนอาจทำให้การกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนเป็นไปไม่ได้ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อใดที่ควรยึดตามแผนงานเดิมและเมื่อใดที่ควรยืดหยุ่น? หนังสือ "คัมภีร์การบริหารโครงการ จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด" เล่มนี้ จะทำให้คุณมีเครื่องมือและความมั่นใจในการบริหารจัดการโครงการให้ได้ผล และช่วยให้คุณสามารถตัดเลือกทีมงานที่เหมาะสม กำหนดเป้าหมายได้อย่างชัดเจน และวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน สามารถโน้มน้าวสมาชิกในทีมที่เห็นต่าง และสื่อสารกับกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ให้บรรลุเป้าหมาย ตรงเวลา ตามงบประมาณได้ นับเป็นหนังสือที่รวบรวมองค์ความรู้ จากสุดยอดกูรูด้านการบริหารจัดการทางธุรกิจ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เหมาะสำหรับใช้เป็น Mentor ส่วนตัว สำหรับผู้จัดการ ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และเจ้าของธุรกิจ Start-Up

There are no comments for this item.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer


- Copyright © 2022 Library and Learning Space -

Powered by Koha